Nissan2you.com

รับจองนิสสันป้ายแดง ทุกรุ่น

TEL: 081-402-8976 

 


Side Menu

 
 เว็ปไซด์เพื่อนบ้าน

  


Side Page

 สถิติวันนี้ 30 คน
 สถิติเมื่อวาน 10 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
414 คน
6162 คน
104333 คน
เริ่มเมื่อ 2014-02-21


อาหารเสริม ครีมบำรุง กลูต้าสินค้ายอดฮิต
                 ติดกระแส ปลีก-ส่ง


ฝากกด Like ด้วยนะค่ะ :) รับจองนิสสันป้ายแดง แคมเปญพิเศษสุดๆ

TEL: 081-402-8976 k.เปิ้ล  ยินดีบริการค่ะข้อเสนอสุดพิเศษ แคมเปญโดนใจโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้าคนพิเศษเช่นคุณ รับรถรวดเร็วทันใจรับรองไม่ผิดหวัง!! ติดปัญหาตรงไหน ติดขัดอะไรโทรปรึกษา ทุกปัญหามีทางแก้ไข ต่างจังหวัดซื้อได้ บริการเซ็นซ์ไฟแนนซ์ถึงบ้าน กลัวไม่ผ่านโทรปรึกษา ดันให้ทุกเคส บริษัทยินดีคืนเงินจองหากผลไฟแนนซ์ไม่ผ่านการอนุมัติ


  

NEW NISSAN NOTE  

  

ราคา Nissan Note นิสสัน โน๊ต รุ่น 1.2 V CVT  568,000.

ราคา Nissan Note นิสสัน โน๊ต รุ่น 1.2 VL CVT  640,000.

   
    More >>
   
    

สนใจติดต่อ tel:081-402-8976  k.เปิ้ล
 
หากท่านสนใจเรายินดีให้คำปรึกษา

 ลูกค้าต่างจังหวัดซื้อได้ไม่ยุ่งยาก คลิ๊ก

 


ใหม่
NEW Nissan Note 2017-2018 ราคา นิสสัน โน๊ต ตารางราคา-เงินผ่อน-ดาวน์ 


NISSANเปิดตัว NISSAN NOTE คอมแพ็คแฮทช์แบคที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำภายใต้แนวคิดนวัตกรรมการเคลื่อนที่อัจฉริยะ หรือ Nissan Intelligent Mobility  กับครั้งแรกในรถกลุ่มอีโค-คาร์  ที่ให้ความมั่นใจในการขับขี่สูงสุด ด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยเหนือระดับ  ชูความโดดเด่นเหนือกว่าด้วยห้องโดยสารที่กว้างขวาง ให้ความสะดวกสบายกับผู้ขับขี่และผู้โดยสาร

   

การออกแบบภายนอก ได้รับการถ่ายทอดเอกลักษณ์ของเส้นสายต่างๆ เฉกเช่นเดียวกับรถยนต์ของ นิสสันในปัจจุบัน อาทิ กระจังหน้าแบบ V-Motion ที่มาพร้อมโคมไฟหน้าแบบ LED โปรเจคเตอร์ พร้อม LED Signature Light ให้ความโฉบเฉี่ยว ไฟท้ายแบบ Signature รูปทรงบูมเมอแรง และเส้นสายด้านข้างที่ให้อากาศพลศาสตร์ดีเยี่ยม โดยมีค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทาน (CD) ต่ำสุดเพียง 0.30 ดีที่สุดในรถยนต์แบบเดียวกัน ขณะภายใน ถูกออกแบบให้สัมผัสถึงพื้นที่กว้างขวาง โปร่งสบาย 

ด้านนวัตกรรมล้ำสมัย นิสสัน โน๊ต ใหม่ สร้างความตื่นเต้นเป็นครั้งแรกในรถยนต์ระดับเดียวกัน ด้วยการบรรจุเทคโนโลยี “การเคลื่อนที่อัจฉริยะของนิสสัน หรือ Nissan Intelligent Mobility” ด้านการขับขี่ที่เสริมความปลอดภัยของผู้ขับขี่และผู้ที่ใช้ท้องถนนร่วมกัน หรือ Intelligent Driving Technology ไว้อย่างเต็มรูปแบบ 

*เหนือกว่ารถยนต์ระดับเดียวกัน กับระบบ Intelligent Forward Collision Warning

ระบบช่วยเตือนก่อนการชนด้านหน้าอัจฉริยะ เซ็นเชอร์จากกล้องด้านหน้ารถสามารถตรวจจับบุคคล และยานยนต์บริเวณหน้ารถ แล้วส่งสัญญาณเสียงพร้อมสัญลักษณ์เตือนบนหน้าปัด 

*เหนือกว่ารถยนต์ระดับเดียวกัน กับระบบ Intelligent Emergency Braking

ระบบช่วยเบรกฉุกเฉินอัจฉริยะ ทำงานร่วมกับระบบช่วยเตือนก่อนการชนด้านหน้าอัจฉริยะ โดยวิเคราะห์ระยะห่าง และความเร็วด้วยกล้องด้านหน้า แล้วช่วยชะลอความเร็วและหยุดรถ บรรเทาอุบัติเหตุและความเสียหายที่อาจเกิดจากการชนยานยนต์ และคน 

*ครั้งแรกในรถ อีโค-คาร์ กับระบบ Intelligent Around View Monitor (AVM)

กล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง AVM มองเห็นได้ทุกจุดรอบคัน ตรวจจับและส่งสัญญาณเตือนวัตถุ และบุคคลที่เคลื่อนไหว จากกล้องรอบคัน MOD (Moving Object Detection) โดยแสดงผลที่กระจกมองหลัง ให้ความปลอดภัยและก้าวล้ำเทียบเท่ารถยนต์ระดับหรูขนาดใหญ่ 

*ครั้งแรกในรถ อีโค-คาร์ กับระบบ Lane Departure Warning (LDW) ระบบเตือนเมื่อรถออกนอกเส้นทาง ระบบจะเตือนผู้ขับขี่ ด้วยเสียงและสัญญาณไฟที่บริเวณหน้าปัดเมื่อรถออกนอกช่องทางโดยไม่ได้ตั้งใจ ระบบจะทำงานที่ความเร็วมากกว่า 70 กม./ชม.

ขณะที่การใช้สอยและอัตถประโยชน์ต่างๆ นิสสันโน๊ต ใหม่ ยังคงจุดเด่น เฉกเช่นเดียวกับ รถยนต์อีโค-คาร์รุ่นยอดนิยมต่างๆที่ผ่านมาด้วยการออกแบบที่ชาญฉลาด ทำให้มีพื้นที่ในห้องโดยสารกว้างขวางกว่ารถในระดับเดียวกันให้ความรู้สึกโปร่งสบายและผ่อนคลาย เลือกใช้วัสดุชั้นดีเพื่อความรู้สึกหรูหรา นอกจากนี้ยังเข้าใจถึงการใช้งานของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการรถยนต์เพื่อตอบสนองวิถีชีวิตในปัจจุบัน ด้วยการออกแบบประตูผู้โดยสารด้านหลังเปิดได้กว้างถึง 85 องศา หรือ ประตูท้ายที่เปิดกว้าง ระดับความสูงของพื้นห้องเก็บสัมภาระที่สะดวกในการเข้าออกและการบรรทุกสัมภาระขนาดใหญ่ 

*โดดเด่นด้วยสมรรถนะ ตอบสนองทุกการขับขี่ พร้อมประหยัดเป็นเยี่ยม 

นิสสัน โน๊ต ใหม่ ใช้เครื่องยนต์เบนซิน HR12DE  3 สูบ แถวเรียง DOHC (Double Overhead Camshaft) 12 วาล์ว CVTC (Continuously Variable-valve Timing Control) ขนาด 1,198 ซีซี มาพร้อมกับหัวฉีดอีเลคทรอนิคส์ มัลติพอยท์ (ECCS) ที่ฉีดเชื้อเพลิงได้ละเอียดและแม่นยำ ช่วยให้ได้ทั้งสมรรถนะและความประหยัด  โดยให้กำลังสูงสุด 79 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 106 นิวตัน-เมตร ที่ 4,400 รอบ/นาที และยังมีระบบตัดการทำงานของเครื่องยนต์อัตโนมัติเมื่อรถหยุดนิ่ง (Idling Stop) ช่วยให้ประหยัดน้ำมันดียิ่งขึ้น เครื่องยนต์ตัวนี้ยังได้ชื่อว่าเป็นเครื่องยนต์ที่สะอาด จากการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ไม่เกิน 120 กรัม/กิโลเมตร เทียบเท่ามาตรฐานไอเสีย ยูโร 4 อีกด้วย ขณะที่ระบบเกียร์ใหม่แบบ XTRONIC CVT มาพร้อม D-Step Logic ช่วยให้การเปลี่ยนเกียร์นุ่มนวล แต่ให้อัตราเร่งต่อเนื่องและทันใจ สามารถตอบสนองอัตราเร่งแซง เพิ่มความเร้าใจ และให้ความรู้สึกของการขับขี่ที่สปอร์ตมากขึ้น สำหรับช่วงล่างด้านหน้าเป็นแบบอิสระ แม็คเฟอร์สัน สตรัท พร้อมเหล็กกันโคลง ด้านหลังเป็น ทอร์ชัน บีม พร้อมเหล็กกันโคลง ช่วยให้การขับขี่นุ่มนวล ยึดเกาะถนน และรองรับน้ำหนักบรรทุกได้ดี 

*ภายในเรียบหรู พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและความปลอดภัยขั้นสุด 

ด้วยการออกแบบที่ให้ภายในมีความกว้างขวาง สวยงาม นิสสัน โน๊ต ยังเข้าใจไลฟ์สไตล์ของการใช้รถยนต์ของผู้บริโภคในปัจจุบัน จึงเจาะจงเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูงที่ให้ความรู้สึกพรีเมียม พร้อมบรรจุสิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์ล้ำสมัยที่มากด้วยประโยชน์ใช้สอย ติดตั้งมาภายในรถอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น การตกแต่งภายในออกแบบด้วยโทนสีดำและตกแต่งด้วยวัสดุสีเงิน ตกแต่งคอนโซลกลางด้วยสีเปียโนแบล็ค ผสมผสานอารมณ์สปอร์ตและหรูหราไว้ด้วยกันอย่างลงตัว เบาะผ้าสีดำตกแต่งขอบด้วยสีเบจ สวยงาม และกระชับลำตัว ช่วยให้นั่งสบายและเพิ่มประสิทธิภาพการควบคุมรถมากยิ่งขึ้น โดยเบาะด้านผู้ขับขี่สามารถปรับสูง-ต่ำ ให้เหมาะสมกับสรีระของผู้ขับขี่แต่ละคน เบาะหลัง ปรับแยกแบบ 60 : 40 พวงมาลัยรูปทรงสปอร์ต แบบ D-Shape ปรับสูงต่ำได้ เป็นแบบมัลติฟังก์ชั่น สามารถควบคุมระบบการทำงานของเครื่องเสียงและระบบโทรศัพท์ได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส มาตรวัดเรืองแสงอัจฉริยะมัลติฟังก์ชัน ดิสเพลย์ (MID) แสดงข้อมูลการขับขี่ แสดงระยะการเข้ารับบริการ อุณหภูมิภายนอก นาฬิกาดิจิทัล เสียงสัญญาณเตือนลืมปิดไฟหน้า ระบบเตือนเมื่อลืมกุญแจ สะดวกสบายด้วยปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์ (Push Start Button) และกุญแจรีโมทอัจฉริยะ Intelligent Key พร้อมระบบ Immobilizer ระบบความบันเทิง คุณภาพดี วิทยุ หน้าจอ LED แบบสัมผัส เพิ่มความสะดวกในการควบคุม ระบบเชื่อมต่อต่างรวมถึง HDMI และสามารถเชื่อมต่อโทรศัพท์ด้วย Bluetooth นอกจากนี้ ยังสะดวกสบายด้วย ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ และช่องใส่ของและอุปกรณ์ต่างๆครบครัน 

NISSAN NOTE ใหม่ ทุกรุ่นมาพร้อมอุปกรณ์มาตรฐานที่เพิ่มความปลอดภัยทั้งในเชิงการป้องกันการเกิดอุบัติเหตุ (Active Safety) และ ระบบลดความรุนแรง ความเสียหายจากอุบัติเหตุ (Passive Safety) อาทิ 

โครงสร้างตัวถังนิรภัยเป็นแบบ Zone Body Concept มีความแข็งแรง ให้ความยืดหยุ่น และกระจายแรงกระแทก เพื่อปกป้องห้องโดยสารและผู้โดยสารกรณีเกิดอุบัติเหตุ ติดตั้งถุงลมนิรภัยคู่หน้าเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน เข็มขัดนิรภัยคู่หน้า แบบ 3 จุด แบบดึงกลับและผ่อนแรงอัตโนมัติ ปรับสูง-ต่ำได้ เพื่อความเหมาะสมกับสรีระของผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ส่วนด้านหลังเป็นแบบ 3 จุด ครบทั้ง 3 ตำแหน่ง 

นอกจากนี้ยังเพิ่มความปลอดภัยสำหรับผู้โดยสารที่เป็นเด็กด้วยจุดยึดเบาะนั่งเด็กแบบ ISOFIX และระบบป้องกันเด็กเปิดประตูจากในรถ เสริมความมั่นใจด้วย ระบบเบรกป้องกันล้อล้อค (ABS) ระบบกระจายแรงเบรก (EBD) และระบบเสริมแรงเบรก (BA) และไฟเบรกดวงที่ 3 แบบ แอลอีดี ระบบช่วยควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวอัตโนมัติ (VDC) ระบบช่วยออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน (HSA) ลดปัญหารถไหลเมื่อออกตัว

*ของแถม nissan  จัดเต็ม ติดต่อ  เซลล์📲

  k.เปิ้ล 081-402-8976  line id :paccamonpan

 รับจองรถยนต์ NISSAN ทุกรุ่น


อุปกรณ์มาตรฐาน ALL NEW NISSAN NOTE 

ความกว้าง x ความยาว x ความสูง = 1,695 x 4,105 x 1,535 (มม.) 

ระบบเบรก หน้าดิสก์เบรก / หลังดรัมเบรก 

ALL NEW NISSAN NOTE รุ่น 1.2L V CVT  568,000.

อุปกรณ์ภายนอก

– กระจังหน้าแบบโครเมียม

– กันชนหน้า-หลังสีเดียวกับตัวรถ

– มือจับประตูด้านนอกแบบโครเมียม

– โคมไฟหน้าแบบฮาโลเจน โปรเจกเตอร์

– ไฟหน้าปรับระดับสูง-ต่ำได้

– ไฟท้ายแบบ Signature Light พร้อมไฟเบรกแบบ LED

– ไฟเลี้ยวบนกระจกมองข้าง

– กระจกมองข้างสีเดียวกับตัวรถ ปรับและพับด้วยระบบไฟฟ้า

– ระบบไล่ฝ้ากระจกหลังแบบตั้งเวลา

– ระบบปัดน้ำฝนด้านหน้าแบบตั้งเวลาหน่วง / ระบบปัดน้ำฝนด้านหลังแบบหน่วงเวลา 

อุปกรณ์ภายใน

– โทนสีภายใน โทนสีดำ

– วัสดุตกแต่งภายในบริเวณหัวเกียร์และฐานเกียร์ ตกแต่งด้วยวัสดุสีเงิน

– วัสดุตกแต่งภายในบริเวณช่องแอร์ด้านข้างและคอนโซลกลาง ตกแต่งด้วยวัสดุสีเงิน

– วัสดุตกแต่งคอนโซลกลาง ตกแต่งด้วยวัสดุสีดำ เปียโน แบล็ค

– พวงมาลัยยูรีเทนทรงสปอร์ตปรับระดับสูง-ต่ำได้ ตกแต่งด้วยวัสดุสีเงิน

– ปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์ (Push Start Button)

– มาตรวัด Analog แบบเรืองแสง Fine Vision Meter

– มาตรวัดอัจฉริยะ Multi-Information Display (MID) แสดงผลข้อมูลการขับขี่

– มาตรวัดแสดงระยะการเข้ารับบริการ

– มาตรวัดแสดงอุณหภูมิภายนอก

– นาฬิกาดิจิตอลบนหน้าปัด

– เสียงสัญญาณเตือนลืมปิดไฟหน้า และระบบเตือนลืมกุญแจ

– กระจกไฟฟ้ารอบคัน พร้อมระบบป้องกันการหนีบ (Anti-jam Protection) ด้านคนขับ

– ที่บังแดดด้านหน้า พร้อมกระจกแต่งหน้า ด้านคนขับและผู้โดยสาร

– แผงประตูหน้า-หลังบุด้วยผ้า

– มือจับเปิดประตูด้านในแบบโครเมียม

– วัสดุหุ้มเบาะ ผ้าสีดำตกแต่งขอบด้วยสีเบจ

– เบาะนั่งคนขับปรับระดับสูง-ต่ำ

– เบาะนั่งผู้โดยสารด้านหลังแบบพับชิ้นเดียว

– ช่องเก็บเอกสารหลังเบาะผู้โดยสารตอนหน้า

– พนักพิงศีรษะสำหรับเบาะนั่งด้านหน้า แบบแยกชิ้น ปรับระดับได้

– พนักพิงศีรษะสำหรับเบาะนั่งด้านหลัง แบบแยกชิ้น 3 ตำแหน่ง ปรับระดับได้

– ไฟอ่านแผนที่ด้านหน้า / ไฟส่องสว่างภายในห้องโดยสาร

– ไฟเรืองแสงบริเวณสวิตช์กระจกไฟฟ้า (ด้านคนขับ)

– ที่วางแก้วตอนหน้า 2 ตำแหน่ง และช่องวางของอเนกประสงค์ตอนกลาง

– ช่องวางขวดน้ำบริเวณแผงประตูหน้าและหลัง 4 ตำแหน่ง

– กล่องเก็บของด้านหน้า / กล่องเก็บของพร้อมฝาปิดบนคอนโซลหน้า

– มือจับด้านใน 3 ตำแหน่ง : ผู้โดยสารตอนหน้า x 1, ผู้โดยสารตอนหลัง x 2

– ระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติ

– ช่องจ่ายไฟสำรอง 12V

– ระบบเครื่องเสียง วิทยุ CD MP3 แบบ 1 แผ่น หน้าจอสี 5 นิ้ว พร้อมระบบเชื่อมต่อ Aux-in และ USB / ลำโพง 4 ตำแหน่ง 

ระบบความปลอดภัย

– ถุงลม SRS คู่หน้า

– ระบบเบรกป้องกันล้อล็อค ABS พร้อมระบบกระจายแรงเบรก EBD และระบบเสริมแรงเบรก BA

– ระบบช่วยควบคุมเสถียรภาพทรงตัวอัตโนมัติ Vehicle Dynamic Control (VDC)

– ระบบช่วยออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน Hill Start Assist (HSA)

– กุญแจรีโมทอัจฉริยะ Intelligent Key พร้อมระบบ Immobilizer

– ปุ่มควบคุมระบบเซ็นทรัลล็อค

– เข็มขัดนิรภัยคู่หน้าปรับระดับสูง-ต่ำได้ / เข็มขัดนิรภัยคู่หน้าแบบ ELR 3 จุด แบบดึงกลับ และผ่อนแรงอัตโนมัติ / เข็มขัดนิรภัยที่นั่งด้านหลังแบบ ELR 3 จุด 3 ตำแหน่ง

– จุดยึดเบาะนั่งสำหรับเด็ก ISOFIX

– ระบบป้องกันเด็กเปิดประตูหลังจากภายในรถ

– ระบบโครงสร้างเพื่อความปลอดภัย Zone Body Concept

– ไฟเบรกดวงที่สามแบบ LED 

ALL NEW NISSAN NOTE รุ่น 1.2L VL CVT  640,000.

อุปกรณ์ภายนอก

– ช่องกันชนด้านล่างตกแต่งแบบโครเมียม

– โคมไฟหน้าแบบ LED โปรเจกเตอร์ พร้อม LED Signature Light

– ไฟตัดหมอกคู่หน้า

– สปอยเลอร์หลัง 

อุปกรณ์ภายใน

– กระจกมองหลังแบบตัดแสงในเวลากลางคืนอัตโนมัติ พร้อมหน้าจอแสดงภาพ

– เบาะนั่งผู้โดยสารด้านหลังแบบแยกพับ 60 : 40

– ระบบเครื่องเสียง วิทยุ CD MP3 DVD แบบ 1 แผ่น หน้าจอสี LED แบบสัมผัส 7 นิ้ว พร้อมระบบเชื่อมต่อ USB และ Bluetooth / ช่องเชื่อมต่อ AV-in และ HDMI / ระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์ไร้สายแบบ Bluetooth / ลำโพง 4 ตำแหน่ง

– สวิตช์ควบคุมระบบเครื่องเสียง และระบบโทรศัพท์บนพวงมาลัย 

ระบบความปลอดภัย

– ระบบช่วยเตือนก่อนการชนด้านหน้าอัจฉริยะ Intelligent Forward Collision Warning (FCW)

– ระบบช่วยเบรกฉุกเฉินอัจฉริยะ ทั้งบุคคลและยานยนต์ Intelligent Emergency Braking : Forward Emergency Braking, Pedestrian Forward Emergency Braking (FEB/PFEB)

– ระบบเตือนเมื่อรถออกนอกช่องทาง Lane Departure Warning (LDW)

– กล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง Intelligent Around View Monitor (AVM)

– ระบบตรวจจับและส่งสัญญาณเตือนวัตถุ และบุคคลที่เคลื่อนไหวจากกล้องรอบคัน Moving Object Detection (MOD) 

NISSAN INTRLLIGENT MOBILITY 

เทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อการขับขี่ในอนาคต

นิสสันไม่เพียงพัฒนารถเพื่อชีวิตในวันนี้ แต่ยังท้าทายสิ่งที่ไม่เคยเกิดขึ้นให้เป็นไปได้ด้วยเทคโนโลยี เพื่อนำความก้าวล้ำแห่งอนาคตมาไว้ในรถยนต์ปัจจุบัน เช่นรถยนต์ไฟฟ้า EV ขับเคลื่อนแบตเตอรี่ 100% และรถยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติ Autonomous Driving 

นิสสัน โน๊ต ครั้งแรกของเมืองไทยกับยนตรกรรมสุดล้ำ

รถคอมแพ็คแฮตช์แบคสมบูรณ์แบบคันแรก ที่เกิดจากแนวคิด NISSAN INTELLIGENT MOBILITY ที่ผสานเทคโนโลยีเพื่อชีวิตยุคใหม่ ให้ความสะดวกเพลิดเพลินกับการขับขี่ได้มากกว่า คล่องตัวเหมาะกับการจราจรในเมืองใหญ่ พร้อมความปลอดภัยสูงสุดจากเทคโนโลยี INTELLIGENT SAFETY SHIELD ของนิสสัน


 

สู่อีกขั้นแห่งการใช้ชีวิตล้ำสมัย The All-New NISSAN NOTE นิสสัน โน๊ต รถคอมแพ็คแฮตช์แบค 5 ประตู รุ่นใหม่ล่าสุดของนิสสัน ที่สมบูรณ์แบบ ครบครันด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย เปลี่ยนชีวิตบนโลกสมัยใหม่ให้เป็นเรื่องง่าย สะดวก และปลอดภัยยิ่งกว่าเดิม ภายในกว้างขวาง ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

สมบูรณ์แบบทั้งชีวิตใน และนอกเมือง ประหยัดน้ำมันยิ่งกว่า

ด้วยเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1,198 ซีซี น้ำหนักเบา ให้อัตราเร่งดีให้แรงบิดสูงในรอบเครื่องยนต์ต่ำ ประหยัดน้ำมัน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยใช้น้ำมันเพียง 5 ลิตร ต่อระยะทาง 100 กม. เมื่อขับบนทางด่วน

สไตล์ล้ำสมัย แอ๊คทีฟ และปราดเปรียว

นิสสัน โน๊ต ใหม่ โดดเด่นเหนือใครด้วยดีไซน์ที่ลงตัวตามแนวคิดการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของนิสสัน ให้ความรู้สึกคล่องแคล่วปราดเปรียว ด้วยเส้นสายภายนอกที่ชัดเจน ด้านหน้าสปอร์ต จากไฟโปรเจคเตอร์คู่หน้า สู่ซุ้มล้อที่ดูดุดัน และแนวหลังคาที่ลาดโค้งรับกับไฟท้ายรูปทรงบูมเมอแรง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของรถนิสสัน โน๊ต

ภายในกว้างและสบาย รถคอมแพ็คแฮตช์แบคที่ภายในกว้างที่สุด

เมื่อฟังก์ชันผสานกับรูปลักษณ์อย่างลงตัว ผลลัพธ์คือภายในที่ปราณีตและเปี่ยมประโยชน์ใช้สอยของ นิสสัน โน๊ต ด้วยห้องโดยสารที่ถูกออกแบบให้กว้างขวางและใช้ประโยชน์ได้มากเหลือเชื่อ เพิ่มความหรูให้คอนโซลหน้ารถด้วยวัสดุพรีเมี่ยมสีดำ เปียโนแบล็ค

ควบคุมทุกอย่างได้จากภายใน กล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง INTELLIGENT AROUND-VIEW MONITOR

กล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง มองเห็นได้ทุกจุดรอบคัน และตรวจจับและส่งสัญญาณเตือนวัตถุ/บุคคลที่เคลื่อนไหวจากกล้องรอบคัน (Moving Object Detection) โดยแสดงผลที่กระจกมองหลัง ให้ความปลอดภัยและก้าวล้ำเทียบเท่ารถยนต์ระดับหรูขนาดใหญ่ 

InNTELLIGENT DRIVING TECHNOLOGY

เทคโนโลยีล้ำสมัยบนนิสสัน โน๊ต

INTELLIGENT EMERGENCY BRAKING – ระบบช่วยเบรคฉุกเฉินอัจฉริยะ

ทำงานร่วมกับระบบช่วยเตือนก่อนการชนด้านหน้าอัจฉริยะ โดยวิเคราะห์ระยะห่าง และความเร็วด้วยกล้องด้านหน้าแล้วช่วยชะลอความเร็วและหยุดรถบรรเทาอุบัติเหตุและความเสียหายที่อาจเกิดจากการชนยานยนต์และคน

INTELLIGENT FORWARD COLLISION WARNING – ระบบช่วยเตือนก่อนการชนด้านหน้าอัจฉริยะ

เซ็นเซอร์จากกล้องด้านหน้ารถจะตรวจจับบุคคลและยานยนต์บริเวณหน้ารถ แล้วส่งสัญญาณเสียงพร้อมสัญลักษณ์เตือนบนหน้าปัด

LANE DEPARTURE WARNING – ระบบเตือนเมื่อรถออกช่องทาง

ระบบเตือนผู้ขับขี่ ด้ายเสียงและสัญญาณไฟที่บริเวณหน้าปัดเมื่อรถออกนอกช่องทางโดยไม่ได้ตั้งใจ ระบบจะทำงานที่ความเร็วมากกว่า 70 กม./ชม.

INTELLIGENT AROUND VIEW MONITOR – กล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง AVM

มองเห็นได้ทุกจุดรอบคัน ตรวจจับและส่งสัญญาณเตือนวัตถุ/บุคคลที่เคลื่อนไหว จากกล้องรอบคัน (Moving Object Detectioin) โดยแสดงผลที่กระจกมองหลัง ปลอดภัยและก้าวล้ำเทียบเท่ารถยนต์ระดับหรูขนาดใหญ่

ROOMINESS – ภายในสุดกว้าง

ภายในห้องโดยสารกว้างขวางตอบรับชีวิตยุคใหม่ ออกแบบเพดานสูงเป็นพิเศษ โปร่งโล่งยิ่งกว่าและเพิ่มพื้นที่บริเวนขาและหัวเข่าให้นั่งสบายขึ้น

 

LONG WHEEL BASE – ระยะฐานล้อยาวสุด

ห้องโดยสารกว้างกว่าโดยเฉพาะที่นั่งด้านหลัง หลังคาสูงโล่งสบายเพิ่มพื้นที่จุสัมภาระได้มากขึ้น

 

CONTROL – การควบคุมที่เหนือกว่า

ระบบควบคุมอัจฉริยะง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส ให้ทุกสิ่งอยู่ในการควบคุม ด้วยพวงมาลัยดีไซน์ D-Shape ใหม่ สปอร์ต โดดเด่นพร้อมปุ่มควบคุมมัลติฟังก์ชัน และระบบกุญแจอัจฉริยะ ปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์ ให้คุณสั่งการได้สะดวกและทันใจ เพียงปลายนิ้วสัมผัส

INTELLIGENT KEY – กุญแจรีโมทอัจฉริยะ พร้อมระบบ Immobilizer สะดวกสามารถเปิดปิดประตูได้จากปุ่มเปิดปิดประตู ด้านนอกโดยไม่ต้องกดปุ่มที่กุญแจ เพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ขับมากยิ่งขึ้น

ปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์ ดีไซน์ล้ำสมัยเพียงปลายนิ้วสัมผัส

 

PERFECT UTILITY รถคอมแพ็คแฮตช์แบคที่ภายในกว้างที่สุด

ห้องโดยสารขางนิสสัน โน๊ต ถูกออกแบบให้กว้างขวางและใช้ประโยชน์ได้มากเหลือเชื่อพื้นที่โล่งเหนือศรีษะ โปร่งสบาย แม้ผู้โดยสารมีความสูงกว่าปกติ ประตูผู้โดยสารด้านหลังเปิดได้กว้างถึง 85 องศา สะดวกในการเข้าออกและการยกสัมภาระขนาดใหญ่

 

ENGINEERING นวัตกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อม

เครื่องยนต์ HR12DE ประหยัดน้ำมันกำลังเต็มสมรรถนะ เครื่องยนต์ขนาด 1,198 ซีซร 79 แรงม้าที่ 6,000 รอบ/นาที ให้แรงบิดสูงสุด 106 นิวตัน-เมตร ที่ 4,400 รอบ/นาที ช่วยลดแรงเสียดทาน น้ำหนักเบาอัตราเร่งดี ให้แรงบิดสูง ในรอบเครื่องยนต์ต่ำ ประหยัดน้ำมันเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ปล่อยปริมาณไอเสีย (CO2 ไม่เกิน) 120 กรัม/กิโลเมตร เทียบเท่ามาตรฐานการปล่อยมลพิษ EURO4

ระบบเกียร์ XTRONIC CVT D-STEP LOGIC พร้อมด้วยระบบ D-Step ให้การเปลี่ยนเกียร์ที่นุ่มนวล อัตราเร่งต่อเนื่องและทันใจตอบสนองอัตราเร่งแซงที่ดีขึ้น ด้วยระบบ D-Step Logic เพิ่มความเร้าใจ ให้ความรู้สึกการขับขี่ที่สปอร์ตยิ่งขึ้น

MODEL LINE UP


COLORS สี ALL NEW NISSAN NOTE

ALL NEW NISSAN NOTE  2017 มีให้เลือกทั้งหมด 6 สี ได้แก่ 1.สีแดง เรเดียนท์ เรด  2.สีชมพู สวีท พิงค์  3.สีม่วง พลัม  4.สีขาว ไวท์ เพิร์ล  5.สีเงิน บริลเลียนท์ ซิลเวอร์  และ 6.สีดำ แบล็ค สตาร์

สีแดง เรเดียนท์ เรด

ALL NEW NISSAN NOTE สีแดง เรเดียนท์ เรด

สีชมพู สวีท พิงค์

ALL NEW NISSAN NOTE สีชมพู สวีท พิงค์

สีม่วง พลัม

ALL NEW NISSAN NOTE สีม่วง พลัม

สีขาว ไวท์ เพิร์ล

ALL NEW NISSAN NOTE สีขาว ไวท์ เพิร์ล

สีเงิน บริลเลียนท์ ซิลเวอร์

ALL NEW NISSAN NOTE สีเงิน บริลเลียนท์ ซิลเวอร์

สีดำ แบล็ค สตาร์

ALL NEW NISSAN NOTE สีดำ แบล็ค สตาร์


*ของแถม nissan  จัดเต็ม ติดต่อ  เซลล์📲

  k.เปิ้ล 081-402-8976  line id :paccamonpan

 รับจองรถยนต์ NISSAN ทุกรุ่น

  ใหม่ All New NISSAN NOTE 2017 นิสสัน โน๊ต ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์ใหม่ New HONDA CITY 2017 ราคา ฮอนด้า ซิตี้ ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์ใหม่ All New Toyota INNOVA CRYSTA 2016-2017 ราคา โตโยต้า อินโนวา คริสต้า ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์ใหม่ All New Toyota SIENTA 2016-2017 ราคา โตโยต้า เซียนต้า ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์ใหม่ All New MG GS 2016-2017 ราคา เอ็มจี จีเอส ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์ใหม่ All New MAZDA CX-5 2016-2017 ราคา มาสด้า CX-5 ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์ใหม่ All New HONDA BRV 2016-2017 ราคา ฮอนด้า บีอาร์วี ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์ใหม่ All New MG5 2016-2017 ราคา เอ็มจี 5 ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์ใหม่ New Mitsubishi Delica Space Wagon 2016-2017 ราคา มิตซูบิชิ เดลิก้า สเปซ แวกอน ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์ใหม่ Nissan X-Trail Hybrid 2016-2017 ราคา นิสสัน เอ็กซ์เทรล ไฮบริด ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์ใหม่ All New Mazda CX-3 2016-2017 ราคา มาสด้า CX-3 ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์รถใหม่ 2016 | โตโยต้า วีออส| โตโยต้า ยาริส| โตโยต้า อัลติส| โตโยต้า รีโว | Honda City | Honda Civic | Honda Jazz  | ครูซ | โคโลราโด | แคปติวา มาสด้า 2 | Mazda CX-5 | นิสสัน อัลเมร่า | นิสสัน จู๊ค | นิสสัน เทียน่า | ฟอร์ด เฟียสต้า  | Ford EcoSport | Suzuki Swift | มิราจ | แอททราจ | ISUZU D-MAX | ISUZU MU-X | Proton Suprima SECO CAR = Honda Brio, Honda Brio Amaze, Mitsubishi Mirage, Mitsubishi Attrage, Nissan March, Nissan Almera, Suzuki Swift, Suzuki Celerio, Suzuki CiazB Segment = Chevrolet Sonic, Ford Fiesta, Ford Fiesta EcoBoost, Honda City, Honda City CNG, Honda Jazz, Honda Jazz Hybrid, Mazda 2, Toyota Vios, Toyota YarisC Segment = Chevrolet Cruze, Ford Focus, Honda Civic, Honda Civic Hybrid, Mazda 3, Mitsubishi Lancer EX, Nissan Pulsar, Nissan Sylphy, Toyota AltisD Segment = Honda Accord, Nissan Teana, Toyota CamryCrossover = Nissan Juke, Ford EcoSport, Honda HR-VMPV = Chevrolet Spin, Honda Mobilio, Honda Freed, Suzuki Ertiga, Toyota Avanza, Toyota Innova, Toyota SientaSUV = BMW X3 -X5, Chevrolet Captiva, Ford Escape, Ford Territory, Honda CRV, Mazda CX-5, Mazda CX-9, Nissan X-Trail, Nissan Juke, Ford EcoSport

PPV = Chevrolet Trailblazer, Ford Everest, ISUZU Mu-X, Mitsubishi Pajero Sport, Toyota Fortunerรถกระบะ : Chevrolet Colorado, Ford Ranger, ISUZU D-MAX, Mazda BT-50, Mitsubishi Triton, Nissan Navara, Toyota Revoราคารถใหม่ เชฟโรเลต, ฮอนด้า, ฟอร์ด, มาสด้า, มิตซูบิชิ, นิสสัน, อีซูซุ, ซูซูกิ, โตโยต้าNissan NoteNissan Note 2017Nissan Note 2018Nissan Note ดาวน์Nissan Note ตารางผ่อนNissan Note ราคาผ่อนNISSAN NOTE สีชมพูNISSAN NOTE สีดำNISSAN NOTE สีม่วงNISSAN NOTE สีเงินNISSAN NOTE สีแดงNissan Note แต่งNissan Note ใหม่นิสสัน โน๊ตนิสสัน โน๊ต 2016นิสสัน โน๊ต 2017นิสสัน โน๊ต ตารางผ่อนนิสสัน โน๊ต ผ่อนนิสสัน โน๊ต ราคานิสสัน โน๊ต ราคาดาวน์นิสสัน โน๊ต ราคาผ่อนนิสสัน โน๊ต แต่ง

 
  


Begin 2014 by Poppylove ^^  Designed by: ThemZa